Thể thao biển Cù Lao Chàm

Bãi biển Cù Lao Chàm thu hút du khách bởi nét đẹp tự nhiên và hoang dã. Du khách thích chơi thể thao đều coi Cù Lao Chàm là điểm hẹn du lịch ưa thích để trải nghiệm các trò chơi thể thao tại đảo Cù Lao Chàm như: lặn ngắm san hô, lặn ngắm san hô bằng bình dưỡng khí, đi bộ dưới đáy biển sâu, ca nô kéo dù bay trên biển,…. Nơi đây chính là nơi giao lưu giải trí và khám phá cùng đồng đội, những du khách ưa thích phiêu lưu mạo hiểm và muốn tìm cảm giác mạnh, tạo cho bạn cảm giác sảng khoái tuyệt vời sau một chuyến du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày. Hãy đón chờ xem nơi đây có gì thú vị đang chờ đón bạn.

thể thao biển Cù Lao Chàm
Một trong những môn thể thao biển tại Cù Lao ChàmKhám phá các trò chơi mạo hiểm tại Cù Lao Chàm
Ngắm san hô Cù Lao Chàm bằng tàu thuyền
Bạn đừng bỏ qua cơ hội tham gia một tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ hấp dẫn bao gồm vé tham quan Cù Lao Chàm vòng quanh đảo và dạo ngắm san hô bằng tàu hoặc thuyền thúng đáy kính. Trong thời gian 45 phút lênh đênh ngoài biển, bạn tự tay mái chèo, sẽ tận mắt ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của những rạn san hô trong quần thể khu bảo tồn biển Cù lao Chàm. Nếu bạn đi tự túc Chi phí đi thuyền tham quan là 150.000 VND/ người/lượt.
Lặn biển ngắm san hô bằng bình dưỡng khí
Chỉ ngắm từ trên mặt biển thì coi như bạn chưa trải nghiệm hết thú vui trên Đảo. Cùng tour du lịch Cù Lao Chàm lặn biển ngắm San Hô bằng bình dưỡng khí 1 ngày bao gồm chi phí trọn gói để chiêm ngưỡng những rạn san hô đẹp, đa màu sắc cùng vốn đa dạng của sinh vật biển được đưa vào danh sách bảo vệ. Đoàn sẽ được trang bị trang phục lặn phù hợp và và có hướng dẫn đi kèm sẽ cùng đồng hành trong suốt hành trình lặn biển.


Rạn san hô Cù Lao Chàm

Hoạt động lặn ngắm san hô có 2 dạng là lặn nông và lặn nổi tức là người lặn được trang bị đầy đủ áo phao, ống thở và kính lặn. Lặn nông là vùng san hô được chọn ở rất cạn, khoảng tầm 3 m phù hợp với cả gia đình bạn cùng khám phá. Bạn chỉ cần ụp mặt xuống nước cùng với mặt kính là có thể thấy được các rạn san hô và hệ sinh thái biển bên dưới. Dạng thứ 2 là lặn sâu khoảng tầm 6m (diving), bạn sẽ được trang bị thêm bình dưỡng khí, áo lặn, kính lặn,... tận hưởng cảm giác sảng khoái dưới làn nước biển và ngắm nhìn nhiều rạn san hô lấp lánh, nhiều loài sinh vật biển đủ màu sắc sặc sỡ, đắm mình cùng những cảnh sắc sống động dưới đáy Đại Dương.

đi bộ dưới đáy biển cù lao chàm
Đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm để ngắm san hô và khám phá hệ sinh thái dưới biển Cù Lao Chàm

Lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm có 2 hình thức giá vé khác nhau, giá lặn nông: 500.000 VND còn giá lặn sâu: 800.000 VND/ người.
Đi bộ khám phá dưới đáy biển Cù Lao Chàm
Nếu muốn mạo hiểm hơn nữa, du khách có thể tham gia tour đi bộ khám phá đáy biển Cù Lao Chàm. Khác với hình thức lặn ngắm san hô thông thường bằng mặt nạ dưỡng khí, không sử dụng các thiết bị rườm rà như ống thở, bình lặn, bạn chỉ cần đội chiếc mũ chuyên dụng để thảnh thơi đi lại dưới đáy biển, ngắm san hô cùng hệ sinh thái dưới đáy biển. Tour đi bộ dưới biển tạo điều kiện cho người không biết lặn vẫn dễ dàng đi dạo dưới lòng đại dương. Đây là một trải nghiệm đặc biệt và cực kỳ lý thú mà bạn có dịp đến với Cù Lao Chàm không nên bỏ qua.

Bạn sẽ được hướng dẫn viên tập huấn kỹ năng đi dưới đáy biển khoảng từ 2-5 phút, sau khi thuần thục tham gia ngay vào hoạt động chính là đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm. Tổng thời gian sử dụng sản phẩm là 20 phút mức kinh phí là 900.000 VND/khách.
Ca nô kéo dù bay trên biển Cù Lao Chàm
Cù Lao Chàm có trò chơi gì vui chơi mạo hiểm? Khác với dịch vụ lặn ngắm san hô dưới lòng đại dương, dịch vụ dù bay trên biển Cù Lao Chàm để ngắm toàn cảnh biển núi đất trời từ trên cao một cách dễ dàng. Đây là một trải nghiệm đầy thử thách, bạn sẽ cảm thấy có chút sợ hãi và lo lắng, nhưng khi đã chơi thử một lần chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm thêm lần nữa.

cano kéo dù bay tại Cù Lao Chàm
Cano kéo dù bay trên đảo Cù Lao Chàm

Bạn chỉ cần mặc áo phao và đeo một móc khóa ngang bụng rồi kết nối với dù bay, sau đó được kéo bởi một chiếc ca nô. Chiếc dù bay cao dần và bạn sẽ thực sự tự do bay lượn trên bầu trời cùng với chiếc dù đa màu sắc. Cảm giác lơ lửng trên không trung và thỏa thích ngắm nhìn cả vùng biển rộng lớn.

Trò chơi cảm giác mạnh cùng vũ điệu của những con sóng là trải nghiệm bất ngờ cho ngày hè của bạn trở nên vô cùng thú vị. Mỗi lần chơi kéo dù kéo dài từ 10 – 15 phút, đủ cho một vòng chạy ca-nô. Giá dịch vụ dù bay hiện tại là khoảng 450.000 VND/lượt dành cho 1 người và 850.000 VND/lượt cho 2 người ( giá không bao gồm trong tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày nhé!)

Nếu bạn đã lỡ yêu thích những môn thể thao biển mạo hiểm thì bạn không thể bỏ qua việc tận hưởng những trải nghiệm kỳ thú tại đảo xanh Cù Lao Chàm. Bạn nhớ hãy tham khảo giá vé cano đi Cù Lao Chàm trước rồi hãy chuẩn bị tinh thần thử sức với những trò chơi hết sức mạo hiểm này nha. Trả lời cho câu hỏi Cù Lao Chàm có trò chơi gì? Bạn hãy tham gia ngay Tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ để tận mắt trải nghiệm chân thực những trò chơi độc đáo và lý thú này nhé!
Comments