Mô tô nước

Mô tô trượt nước hay nói tắt là mô tô nước (tiếng anh là jetski) đây là môn thể thao biển rất được yêu thích tại vùng biển Đà Nẵng. Đây là một môn thể thao biển thích hợp với những du khách thích trải nghiệm cảm giác mạnh. 


Quý khách sẽ mặc áo phao an toàn, bạn sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn cho bạn cách điều khiển mô tô nước, cách điều khiển tay ga, cách giữ lái. Khi muốn mô tô dừng, chỉ cần nhả tay ga là an toàn. Đến với môn thể thao này, bạn sẽ có cảm giác như đang điều khiển xe ga vậy, với trò chơi này bạn có cơ hội chinh phục được những con sóng biển nhấp nhô với tốc độ 70-80 km/giờ.Môn thể thao này rất thu hút những du khách mê tốc độ, có thể đi hai người hoặc một người với chiếc mô tô nước làm bằng nhựa composite, điều khiển bằng tay ga. Sau khi trả tiền thuê mô tô trong 30 phút hoặc 1 giờ,  Lướt sóng biển trên chiếc mô tô nước mang lại cảm giác vô cùng thích thú. Bạn có thể tham gia môn thể thao biển này tại bờ biển Mỹ Khê Đà Nẵng.Qui định cách chơi môn thể thao mô tô nước (Jetski)

Quý khách sẽ mặc áo phao, nhân viên của Công ty sẽ hướng dẫn cách lái với vận tốc đảm bảo an toàn. Khi điều khiển Jetski bạn sẽ có cảm giác như đang điều khiển xe ga vậy. Nếu bạn không đi cùng với nhân viên kỹ thuật, bạn phải cam kết tránh xa tàu thuyền, chướng ngại vật trên biển, chạy cách bờ tối thiểu 30 mét, không đến chỗ đông người, không lạng lách…để đảm bảo an toànmô tô trượt nước đà nẵng


Bảng giá dịch vụ mô tô nước (Jetski)

500.000 đồng / 15 phút / 1 - 2 người
650.000 đồng / 20 phút / 1 - 2 người

Liên hệ 

Quý khách vui lòng liên hệ để đặt dịch vụ và chuẩn bị phục vụ khách chu đáo hơn: 0981166889